Làm sao để tải game cho điện thoại Trung Quốc malata mg 609

toi co mua 1 con malata MG609 hang chinh hang cua ct dong hung bay gio toi muon tai game ve may thi fai lam sao va cach cai dat cho game. cam on nhieu
Chita
Trả lời 15 năm trước
Điện thoại China thì kô cài được ứng dụng , phần mềm ! Còn với Game thì "có thể" nhưng chỉ đối với máy có hỗ trợ Java ! Trường hợp cài game cho điện thoại China ...hiệu suất thành công ...là rất thấp !! ..Nếu đt của bạn có hỗ trợ Java ..bạn search trên Box điện thoại ...mình có up 1 số Game Java chơi được trên đt trung quốc , và bạn cài thử ! Good Luck!
nguyentatnhan
Trả lời 15 năm trước
i done know
huu trung
Trả lời 15 năm trước
toi khuyen ban ko nen cai game vao may vi may Trung Quoc rat de bi loi khi cai game co cau hinh manh
Chung Thanh Tùng
Trả lời 14 năm trước
Máy bạn thấy ghi có java ! bạn thử chép 1 file java vào xem . File java thường có đuôi .jar hoặc .jad . Bạn có thể seacrh trên google các ứng dụng java down về cài thử ! Chúc bạn thành công
nguyen vinh  tung
nguyen vinh tung
Trả lời 14 năm trước

minh cung co mot con nhu ban, minh cung co tai dc game chi co dieu nhung game chay dc rat cham, ban co the tai nhung game co duoi .jar con nhung game khac hoan toan choi ko dc , ban co the tim kiem cac game co duoi .jar tren google . thuong thi nhung file game ban tim kiem dc se co duoi la .zip ban co tai ve roi sau do nhap chuot phai vao file do va chon => Extract here sau do ban hay tim file co duoi .jar ma tai ve the nho. don gian vay thoi .Tai ve the nho roi thi nhung cong doan tiep theo ban chi thao tac tren dien thoai cua minh thoi .Va cuoi cung se la chơi thoy .Minh co vai dia chi co game java ne .Vao ma tai ve choi nhá : http://www.vn-zoom.com/f278/tuyen-chon-game-java-cho-dien-thoai-di-dong-145058.html

nua nè : http://www.vn-zoom.com/f252/download-kho-java-game-xxxx-tuyen-chon-cho-di-dong-453180.html

À quen , minh chi biet la may co the cai dc game con viec cai game co anh huong gi den may hay ko thi minh hok biet nhung , nhung theo minh nghi chac cung hok nham nho gi dau , may minh sài nam nay nua là hon 2 nam roi nhung cung cha thay gi het .Chuc ban co nhung phut giay vui ve khi choi game nha. Ko can kám ơn minh dau