Mua điện thoại Hop 1800 ở đâu nhỉ?

em muon mua dien thoai USA,HOP 1800 ko biet mau o dau nen nho cac ban giup dum minh cam an nhieu!!!!!!!!!!!!!!!!mong nhan dc cau tra loi ma toi mong muon
Nguyễn Đức Lâm
Trả lời 15 năm trước
Điện thoại di động 10 USD Không chạy theo xu hướng đa kết nối, duyệt web di động, Hop 1800 là chiếc điện thoại đơn giản hóa đến mức bỏ qua cả màn hình LCD. Với thiết kế thanh mảnh, điện thoại di động này đưa bạn trở lại với thói quen sử dụng điện thoại cố định bằng hàng phím số dễ bấm, loa có lưới kinh loại che phủ thay cho vị trí màn hình, tích hợp microphone và khe gắn thẻ SIM. Ngoài ra máy còn tỏ ra khá chuyên nghiệp với phím Talk để xác nhận cuộc gọi và phím End dùng khi kết thúc đàm thoại. Máy điện thoại di động Hop 1800 được bán tại Mỹ với giá 10USD, tương thích các mạng GSM, phù hợp với những thuê bao chỉ có nhu cầu nghe và gọi. Chà cái máy này thì ở VN chưa có,còn hàng xách tay thì chắc chẳng ai dư hơi đi xách cái của nợ rẻ tiền này về cả.