Hỏi về chức năng của điện thoại Nokia 2630

Chào anh chị Em muốn biết là diện thoại nokia 2630 ngoài chức năng ổ sạc pin và ổ nghe radio ra thì em thấy có một ổ nữa thì em muốn biết ổ đó sử dụng để làm gì mong anh chị chỉ dùm ...thanks anh chị
Cafe đen
Trả lời 15 năm trước
Nokia 2630 có các tính năng : • Loa thoại rảnh tay tích hợp (Built-in handsfree) • Nghe nhạc • Cài đặt hình nền, nhạc chuông • Ghi âm • Lịch nhắc việc • Máy tính cá nhân • Loa ngoài • Từ điển T9 • FM radio • Báo thức • Đồng hồ • Quay Video Ngoài ra bạn xem thêm thông số kỹ thuật ở đây http://vatgia.com/438/162170/thong_so_ky_thuat/nokia-2630-black.html