Với số tiền dưới 6 triệu thì nên mua điện thoại nào?

Hiện tại điện thoại đang bị trục trặc, nên mún sắm chiếc mới tầm < 6 triệu.

Với tiêu chí:

 - Xài bền trong 2 năm.

 - Pin xài 2-3 ngày

 - Có hệ điều hành, lướt web, chat và cài đặt được các ứng dụng văn phòng ở mức khá tốt.

 - Chụp hình khá.

 - Có định vị GPS, 3G

 - Nếu là cảm ứng thì màn hình 4 inch trở lên.

 - Đặc biệt ít lỗi, giá tốt, với chính sách bảo hành tốt

Vậy ở thời điểm hiện tại, tôi nên mua chiếc điện thoại gì? Mua ở đâu?

Mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với.

Cảm ơn các bạn trước nha!!

tamxuan
Trả lời 11 năm trước

có cố ko tui có cái galaxy s2 xách tay Hàn Quốc. bh ko dùng nữa vì con iphone đã to rồi mang 2 máy to ko tiện

tui để lại cho. Hàng này thì đừng hỏi về chất lượng luôn

Anh Tuấn
Trả lời 11 năm trước
Chiếc SamSung Galaxy SII, sử dụng lâu chưa bạn? phụ kiện như thế nào? Mức độ zin còn lại? Giá bạn muốn bán như thế nào?
Vì hàng xách tay mình lo ngại đem về xài 1, 2 tuần bị hư thì phí tiền lắm.

Mong sớm nhận hồi âm của bạn.