Khắc phục lỗi 678

Tôi muốn xài dịch vụ vnn1268 nhưng khi quay số 1268 thì xuất hiện thông báo bị lỗi 678. Xin hỏi, nếu tôi muốn xài vnn1268 thì phải đăng ký như thế nào với nhà cung cấp dịch vụ?
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn dùng gói dịch vụ 1268 mà bị báo lỗi 678 chính là do driver của modem. Nếu máy tính của bạn chạy Win 98, bấm chuột phải vào biểu tượng kết nối > Properties > General: chỉnh tốc độ tối đa là 57.600, sau đó vào Config > chọn tab Connection > vào nút Advance > Extra Settings > nhập chuỗi thông số “ATZ” nhưng mỗi modem thì chuỗi thông số trên có khác nhau. Do vậy, cách tốt nhất là cài lại driver. Còn nếu dùng Win 2000 và Win XP thì phải chỉnh sửa một vài thông số cho modem như sau: vào Start > Control Panel > Modem > Chọn tên modem > Properties > tab Connection > Referring: Data bits là 8, Parity: none, Stop bits: 1 và đánh dấu chọn (v) vào ô “Wait for dial tone before dialing” > OK > khởi động lại máy. Cách sử dụng dịch vụ vnn1268 khá đơn giản: thiết lập biểu tượng kết nối, trong đó “password và username” đều là vnn1268, quay số 1268 là kết nối bình thường. Cuối tháng, nhà cung cấp dịch vụ và bưu điện sẽ gửi hóa đơn đến cho bạn.