Hỏi về sim?

Tôi được biết tổng đài quản lý thuê bao bằng sim, trong sim tôi thấy không có linh kiện điện tử làm sao mà sim lưu được số điện thoại cá nhân? Có phải là tổng đài lưu các số điện thoại cá nhân đó không?
Trả lời 15 năm trước
Sim thật ra là một bản mạch lưu trữ có bộ nhớ trong giúp điện thoại phát tín hiệu theo một tần số mà nhà cung cấp dịch vụ đã cài đặt sẵn. đây còn là bộ nhớ gồm các vi mạch rất nhỏ để lưu trữ. Về phía tổng đài họ chỉ quản lý các thông tin mà SIM truyền đi như thông tin cuộc gọi, các gói dữ liệu... Tổng đài hoàn toàn không lưu trữ các thông tin trong SIM
le tuan manh
Trả lời 15 năm trước
sim noi ngan gon no la 1 con IC co the luu tru dc thong tin