Chiếc Samsung i607 Black Jack khó dùng quá! giúp em về cài GPRS cho SS I607 với mấy bác!

tiếng anh mình ko được tốt,máy lại chỉ có chế độ T.A tò mò mãi mới biết được ít.anh em nào biết dùng chỉ mình với,mình đã cài đặt đĩa kết nối xong mà sao jờ mở các file ko được.mình cài GPRS mãi cũng ko được luôn.biết chỉ mình nhé,thank!
styles
Trả lời 15 năm trước
G: có tín hiệu GPRS E: có tín hiệu EDGE (hỗ trợ truy cập internet tốc độ cao, nghe nói gần bằng tốc độ ADSL) Nếu bác dùng vinaphone thì cài đặt kết nối GPRS như sau: Description Vinaphone Connects to The Internet Access point m3-world Username mms Password mms Authentication Type None Primary DNS để trống Secondary DNS để trống IP Address để trống Viettel thì 1.trong connection/gprs khởi tạo new đặt tên viettel connect to: the internet access point: v-internet user name: để trống pass: để trống pri dns:0.0.0.0 sec dns: 0.0.0.0 ip add: 192.168.233.010 2.trong connection/proxy: connects from: wap network connects to : the internet proxy: port 8080 type: HTTP user name và pass để trống. Ghi lại, thoát ra, restat lại máy và Tương tự Mobile cũng hộ trợ.