Mua điện thoại Nokia ở đâu rẻ nhất Hà Nội?

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn mua hàng chính hãng thì khá dễ. Vì hãng Nokia bảo hành, chứ không phải cửa hàng bán bảo hành (bạn đem tới cửa hàng thì nó cũng gửi tới trung tâm Bảo hành, mất thời gian hơn là trực tiếp đem tới Trung tâm Bảo hành Nokia).

Có thể mua ở 1 số Trung tâm lớn. Theo mình thấy thì VienthongA giá lúc nào cũng rẻ hơn thegioididong (cho dù là vài ngàn).

Hệ thống cửa hàng của vienthonga theo mình biết là nhiều nhất hiện nay.

Ngoài ra còn có Viettel...

Lưu ý là nên vô mấy trang web tham khảo trước và so sánh giá và khuyến mãi của từng cửa hàng. Ngoài ra cũng nên tìm hiểu khuyến mãi của Nokia cho sản phẩm, có chỗ không thực hiện khuyến mãi theo đúng như hãng đã công bố.

Chúc bạn mua được chiếc điện thoại như ý.