Dich vu Megacamera có dùng để giám sát cửa hàng từ xa được không?

Toi co 5 cua hang thoi trang. Hang ngay toi phai chay qua chay lai cac cua hang de quan ly nhan vien va giam sat tinh hinh. Nghe noi dich vu Megacamera co the dung de giam sat tu xa? toi co the dung dich vu nay de giam sat mot luc 5 cua hang cua toi khong? thoi gian ma toi tiet kiem duoc toi se dung de dau tu them cac cua hang khac? mong nhan duoc ho tro cua cac ban

Phạm Tùng
Trả lời 12 năm trước

Megacamera là dịch vụ giám sát từ xa thông qua Internet. Bạn chỉ cần có kết nối với interent và đăng ký dịch vụ Megacamera là có thể giám sát được cửa hàng:

- Bạn sẽ được cấp 1 tài khoản: username và password

- mỗi camera ứng với 1 thuê bao (bạn dùng 5 camera cho 5 cửa hàng thì tính là 5 thuê bao).

- Địa chỉ IP của camera sẽ được cập nhật bằng hệ thống Megacamera nên không bị thường xuyên mất kết nôi

- Giám mỗi camera là khoảng 3.3triệu. Hình như có loại 2 triệu nhưng hoạt động hơi kém.

Bạn lên trang web Kim Phượng Hoàng JSC để tham khảo thêmhttp://tele.com.vn/. Đây là đầu mối triển khai dịch vụ Megacamera ở khu vực phía nam thì phải. Trên này còn có một số dịch vụ về viễn thông cũng hay (định vị toàn cầu, hội nghị truyền hình...

vậy nhé

Tung
Trả lời 12 năm trước

Nhu vay la toi co 5 tai khoan, moi lan quan ly tai khoan nay thi phai thoat tai khoan khac hay sao? Phi dich vu thi khong ok vi neu moi thang chi phai dong khoang 50k thi van tot hon la moi moi ngay phai chay vong vong khap thanh pho.

Phạm Tùng
Trả lời 12 năm trước

Bạn phải trả 50kx5 = 250k/tháng với gói cước home1. Tham khảo link dưới để xem thêm bảng giá nè

http://tele.com.vn/security/15-megacameraprice.html

Quách Văn Doanh
Trả lời 12 năm trước

Bạn yên tâm, bạn hoàn toàn có thể giám sát được cả 5 cửa hàng chỉ bằng 1 địa chỉ nếu sử dụng dịch vụ megacamera , hay nói cách khác la camera IP dựa trên nền megaVNN của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam. Bạn quan tâm vui lòng gọi cho mình theo số 0936221138 mình sẽ cho bạn giải pháp tốt nhất.