Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chọn tổng đài điện thoại nào cho Công ty của tôi ở Campuchia?

Nguyen Chi Dung26/05/2011 - 19:06

Lượt xem 1.486

Chọn tổng đài nào cho Công ty của tôi ở Campuchia, có nhu cầu 64 người dùng tối đa, gọi nội bộ và chia sẻ 3 thuê bao cố định và Internet phone. Muốn mua ở Việt Nam và dễ lắp đặt hoặc cần dịch vụ lắp đặt tại Phnom Penh. Đơn vị nào chào hàng xin gửi Chidzung@gmail.com. Cảm ơn

  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Nguyễn Đức Hiệp

01/07/2011 - 10:38

Bạn tham khảo dòng máy này nhé, có rất nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của bên bạn

Bạn có thể tham khảo thêm trên web của công tyhttp://www.totalsolution.vnhttp://www.tsvietnam.vn

+ Khung chínhTổng đài KX-TDA100Dvới 7 khe cắm - Bao gồm 6 khe cắm card thuê bao và Trung kế, 01 khe cắm card Option.
+Panasonic KX-TDA100Dđược tích hợp sẵn nguồn trong khung chính.
+ Với 04 thuê bao số tích hợp sẵn-Tổngđài KX-TDA100Dsẽ không cần dùng card thuê bao hỗn hợp KX-TDA0170 khi dùng điện thoại Lập trình.
+ Tích hợp sẵn tính năng hiển thị số...

Bạn tham khảo dòng máy này nhé, có rất nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của bên bạn

Bạn có thể tham khảo thêm trên web của công tyhttp://www.totalsolution.vnhttp://www.tsvietnam.vn

+ Khung chínhTổng đài KX-TDA100Dvới 7 khe cắm - Bao gồm 6 khe cắm card thuê bao và Trung kế, 01 khe cắm card Option.
+Panasonic KX-TDA100Dđược tích hợp sẵn nguồn trong khung chính.
+ Với 04 thuê bao số tích hợp sẵn-Tổngđài KX-TDA100Dsẽ không cần dùng card thuê bao hỗn hợp KX-TDA0170 khi dùng điện thoại Lập trình.
+ Tích hợp sẵn tính năng hiển thị số gọi đến ( Call ID )
+ Khả năng mở rộng từ 4 thuê bao tích hợp sẵn lên 128 thuê bao. Mà không cần thay Nguồn và dùng thêm card MEC - card mở rộng bộ nhớ.
+ Bộ nhớ với khả năng lưu 2500 cuộc gọi

Một giải pháp truyền thông thông minh cần cho kinh doanh của bạn

Hệ thống tổng đài IP PBX Panasoniclà phương tiện viễn thông tiên tiến được thiết kế để hỗ trợ kinh doanh trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay. Với 20 năm kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, hệ thống tổng đài kỹ thuật số Panasonic đã kết hợp hệ thống tổng đài nhánh chuyên dụng PBX với công nghệ IP. Kết quả là ra đời hệ thống viễn thông cao cấp trong kinh doanh, cung cấp các điện thoại tiến tiến, xử lý thông tin linh hoạt và hiệu quả, công nghệ không dây, VOIP và kết nối với cổng USB máy tính.

Dễ dàng xử lý thông tin

Máy điện thoại kỹ thuật số Panasonicrất thời thuợng, dễ sử dụng và có tính hiệu quả cao. Với một màn hình lớn, hiển thị được 20 ký tự và 6 dòng giúp bạn dễ dàng đọc tin, có đèn báo chuông, phím hoa tiêu thao tác dễ và nhanh, 4 nấc điều chỉnh độ nghiêng điều khiển linh hoạt hơn và có cổng USB kết nối với máy tính.

Hiệu quả mà bạn sẽ đánh giá cao

Những giải pháp linh hoạt của tổng đài sẽ mang lại những lợi ích thiết thực cho Công ty của bạn. Công nghệ không dây sẽ cho phép bạn di chuyển linh hoạt, bạn có thể nhận và truyền đi những thông tin quan trọng từ mọi chỗ trong phòng làm việc của bạn và với những giải pháp công nghệ sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu dịch vụ của bạn. Những tính năng tiến bộ nhất sẽ truyền tải thông tin hiệu quả và cho phép bạn phục vụ khách hàng tốt hơn.Tổng đài IP PBXcho phép phân phối cuộc gọi, quản lý điện thoại của bạn và điều khiển sử dụng hệ thống điện thoại văn phòng một cách dễ dàng. Phù hợp với tiêu chuẩn CTI, TAPI và CSTA, Tổng đài IP PBX có thể hỗ trợ mạnh cho hệ thống.

Hệ thống tổng đài IP PBX Panasoniclà phương tiện viễn thông tiên tiến được thiết kế để hỗ trợ kinh doanh trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay.

Với 20 năm kinh nghiệm hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông,hệ thống tổng đài kỹ thuật số Panasonicđã kết hợp hệ thống tổng đài nhánh chuyên dụng PBX với công nghệ IP. Kết quả là ra đời hệ thống viễn thông cao cấp trong kinh doanh, cung cấp các điện thoại tiến tiến, xử lý thông tin linh hoạt và hiệu quả, công nghệ không dây, VOIP và kết nối với cổng USB máy tính. Đường vào panasonic với các thao tác sử dụng thuận thiện. Hệ thống tổng đài IP PBX dễ sử dụng, kể cả những người không có nhiều kinh nghiệm về IP.Internet và công nghệ băng thông rộng đã cách mạng hóa nền th­ơng mại toàn cầu.Hệ thống tổng đài IP PBX của Panasonicgiúp bạn theo kịp tiến bộ của công nghệ và những tính năng sẽ thay đổi hoàn toàn thông tin liên lạc của Công ty bạn.

I. Tiết kiệm chi phí

Doanh nghiệp sẽ có được những lợi ích từ việc cắt giảm các chi phí, dễ sử dụng và kết nối hệ thống mạng văn phòng đáng tin cậy, sử dụng một cổng VoIP,tổng đài hỗn hợp IP PBXsẽ chuyển đổi tín hiệu âm điện thoại thành gói IP ( Gói dữ liệu sơ cấp ), giúp bạn có thể sử dung công nghệ VoIP với các điện thoại của bạn hiện nay. Tổng đài hỗn hợp IP PBX cũng hỗ trợ giao thức QSIG*, làm cho nó có hiệu quả để xây dựng mạng thông tin toàn Công ty. Chi phí nhỏ nhất (LCR) sẽ tiết kiệm tiền bạc bởi vì giá cước không đắt. Với xu thế, ngoài sự tiết kiệm chi phí, Công nghệ VOIP và việc kết nối mạng cho bạn truy cập mạng dễ dàng hơn.QSIG là công nghệ chuẩn kết nối mạng kỹ thuật số.

II. Sự Tin cậy

Sự tin cậy của Panasonic là hệ thống tổng đài hỗn hợp IP PBX được đảm bảo bởi một hệ thống thẩm định chất lượng và kiểm tra khắt khe tr­ớc khi xuất xưởng.Tổng đài IP PBXcũng được thiết để bảo trì nhanh, thời gian ngừng hệ thống là nhỏ nhất. Bạn có thể thay đổi hoặc thêm những kênh mà không cần tải về hệ thống.

III. Thiết kế cho tương lai

Tổng đài hỗn hợp IP PBXlà một phương tiện truyền thông thúc đẩy kinh doanh của bạn. Những tính năng cao cấp của nó như sử dụng IP phone, IP cameras và các thiết bị mới sẽ xuất hiện trên thi trường trong tương lai gần.

IV. Một hệ thống giúp kinh doanh của bạn phát triển tốt hơn

Với những tính năng quản lý mới mang đến sự linh hoạt lớn hơn. Nếu bạn giảm nhân viên, bạn có thể điều khiển cuộc gọi với tính năng tự động hóa dịch vụ. Bạn có thể nâng cấp hợp nhất tối uư hóa sử dụng công nghệ CTI, có thể kết hợp Email, Fax và tin nhắn thoại, cho bạn những khả năng truyền thông đa phương tiện. Bạn có thể đáp ứng nhu cầu hệ thống của khách hàng với các tính năng xử lý cuộc gọi khác nhau. Nếu bạn kết hợp hệ thống với một hệ thống Voice Mail của Panasonic, thì bạn có thể có những đặc tính bổ sung tiến tiến chỉ có ở Panasonic, cuộc gọi sinh động, ghi âm hai chiều và di chuyển hai chiều.

V. Hiệu quả cao hơn, sự thỏa mãn khách hàng tốt hơn.

Sự hợp nhất màn hình PC cải thiện quản lý các cuộc gọi và cung cấp thêm tính năng linh hoạt. Một cổng USB gắn sẵn giúp ta dễ dàng kết nối điện thoại kỹ thuật số tới một máy tính cá nhân. Sử dụng phần mềm điện thoại PC, bạn có thể hợp nhất toàn bộ hệ thống điện thoại của bạn với một cơ sở dữ liệu, cho bạn một mối quan hệ thân thiết với khách hàng (CRM) với sự hỗ trợ của các thiết bị. Ghi cuộc gọi có chọn lọc hoặc tự động, TAM thông minh, với tính tương thích tốt phần mềm Microsoft Outlook là một tính năng hữu hiệu trợ giúp rất hiệu quả cho ngời sử dụng điện thoại trong Công ty của bạn. Hiệu quả còn tiến xa hơn nữa bởi ứng dụng phần mềm bàn điều khiển PC,cho những người quản lý khả năng trả lời và chuyển những cuộc gọi, thực hiện nhiệm vụ điều khiển cuộc gọi đơn giản, trực quan, chỉ với thao tác kéo và thả điều khiển chuột PC chuẩn hoặc tương tự như các thiết bị khác.

VI. Giảm giá cước cuộc gọi

Công nghệ truy nhâp VoIP vàhệ thống mạng Tổng đài hỗn hợp IP PBXcó thể cung cấp dịch vụ giá rẻ, dễ sử dụng cho hệ thống mạng văn phòng. Công thêm, với các tính năng sắn có, hệ thống KX-TDA kết nối với các đờng thuê bao E & M, QSIG and VOIP có thể giúp tiết kiệm chi phí khi cung cấp hệ thống mạng đáng tin cậy cho cả hai bên công ty và bên ngoài. Công nghệ kỹ thuật số VoIP nén các dữ liệu âm thanh và chuyển đổi nó vào trong những gói IP, gửi những gói IP qua Internet và chuyển đổi dữ liệu âm thanh ở nơi đến. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể gọi với thời gian nhiều hơn nhưng chi phí không đắt. VoIP cho phép truyền âm thanh và dữ liệu đồng thời.Hệ thống KX-TDA IP PBXcũng hỗ trợ giao thức QSIG, cho phép bạn xây dựng hệ thông tổng đài PBX đa phương tiện với khả năng kết nối rộng, sử dụng hệ thống điện thoại liên tục và có hiệu quả, cũng như các tính năng truyền thông tiên tiến giúp bạn truy nhập tốt hơn. Cung cấp cho khách hàng một dich vụ PBX trong các văn phòng cơ quan , QSIG có thể sử dụng để bổ sung choTổng đài IP PBXtrong tất cả các văn phòng nhánh. Sử dụng sơ đồ mạng số, bạn có thể gán một số điện thoại tới mỗi thuê bao trong một nhánh hoặc văn phòng đầu, tiết kiệm chi phí thông tin liên lạc.

http://www.totalsolution.vnhttp://www.tsvietnam.vn

Đọc thêm

barca 1259

03/06/2011 - 12:21

Bạn tham khảo thêm website này:http://tele.com.vn/office.html

Giá tổng đài Panasonic KX TDA 100D với (8 line vào và 64 máy nhánh) và có cả chức năng IP khoảng $1380 USD. Phải có yêu cầu cụ thể thì họ mới báo giá cụ thể cho bạn được. Tham khảo thêm một số tính năng:

Khung chính tổng đài KX-TDA100D:
- Nâng cấp tối đa 112 trung kế - 128 máy nhánh
- Tích hợp sẵn card nguồn.
- Tích hợp sẵn 4 Port Digital.
- Tích hợp tính năng hiển thị số gọi đến trên các card Trung Kế & Máy Nhánh.

Giới thiệu chung:

- Khung chính với07 khe cắmcardtrung...

Bạn tham khảo thêm website này:http://tele.com.vn/office.html

Giá tổng đài Panasonic KX TDA 100D với (8 line vào và 64 máy nhánh) và có cả chức năng IP khoảng $1380 USD. Phải có yêu cầu cụ thể thì họ mới báo giá cụ thể cho bạn được. Tham khảo thêm một số tính năng:

Khung chính tổng đài KX-TDA100D:
- Nâng cấp tối đa 112 trung kế - 128 máy nhánh
- Tích hợp sẵn card nguồn.
- Tích hợp sẵn 4 Port Digital.
- Tích hợp tính năng hiển thị số gọi đến trên các card Trung Kế & Máy Nhánh.

Giới thiệu chung:

- Khung chính với07 khe cắmcardtrung kế, card thuê bao vàcắm option.

- Card CPU tích hợp sẵn 04 thuê bao Digital

- Tích hợp sắn Card nguồn.

- Tích hợp tính năng hiển thị số gọi đến.

- Mở rộng linh hoạttừ 04 thuê bao ( máy lẻ ) tích hợp lênvà128 thuê bao.

- Liên lạc nội bộ giữa các máy lẻ trong hệ thống không mất phí.

- Khả năng cho phép hoặc không cho phép 1 máy nội bộ gọi liên tỉnh, di động.

- Cho phép giới hạn thời gian cho 1 cuộc gọi.

- Lập trình bằng PChoặc bằng điện thoại chuyên dụng.

-Tính năng ghi lời giới thiệu và truy cập thẳng vào máy lẻ không qua lễ tân( Option ).

- Khả năng tạo 1000 mãcode cho người dùng.

- Khả năng kết nối giữa các chi nhánh qua đường internet bằng card trung kế IP.

+ Khả năng lưu lại thông tin của 2500 cuộc gọi trong bộ nhớ hệ thống

- Kết nối PC quản lý và theo dõi cuộc gọi các số máy nội bộ - Phần mềm tính cước ( Option ).

Các tính năng nổi bật

· Tích hợp sẵn bộ cấp nguồn

· Tích hợp sẵn 4 cổng máy nhánh số

· Card trung kế mới tích hợp sẵn chức năng hiện số

· Card máy nhánh mới 16/24 cổng tích hợp sẵn chức năng hiện số và báo hiệu tin nhắn

· Chức năng VoIP

· Máy nhánh không dây DECT

· Hỗ trợ các giao diện trung kế số T1/E1/BRI/PRI

· Khả năng kết nối mạng tổng đài

· Các chức năng cho Call Center

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn