Có nên mua iphone 4G HK ko ?

Co bac nao xai wa iphone 4g HK ko? em nai 1 sim ah`, cho hoi em nay xai dc hok? nge noi kon nay xai hon iphone 4g chinh hang~ ???

buzzann
Trả lời 12 năm trước

Theo như đọc được ở trong phần giới thiệu của một shop bán Hk phone thì điện thoại này sử dụng 2 sim, còn đây là phần giới thiệu sơ sơ qua của em nó (sưu tầm trên trang 24h.com.vn)

Rất nhiều khách hàng đã đến các Showroom của HKphone để tìm hiểu và mua sản phẩm dẫn đến hiện tượng thiếu hàng ở các TP lớn như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…. Đại diện HKphone cam kết sẽ có hàng ngay từ ngày 09-05, và những ai khi đến đăng ký mua hàng khi thiếu hàng sẽ vẫn được mua giá khuyến mại là 3,9 triệu, kể cả khi hết số lượng khuyến mại là 500 máy cho Hà Nội, 500 máy cho TP HCM, 300 máy cho các tỉnh thành khác.

1. Kiểu dáng: Toàn thân máy đen bóng, mặt trước nằm dưới màn hình điện dung 3,5 inch còn có 4 phím bấm điều hướng bằng cảm ứng đặc trưng của hệ điều hành Android. A4 có kích thước là 116*60*10mm, bo vuông khối 4 góc, máy khá mỏng lên nhìn khá sành điệu làm ta liên tưởng đến thiết kế của Iphone 4. Nút khởi nguồn nằm ở trên cùng bên trái, bên cạnh thân máy là nơi lắp Sim. Mặt sau có in hình chú Robot biểu tượng Android bằng bạc khá ngộ nghĩnh, ở dưới có hàng chữ “ Android Google Android Operating System”. Cầm máy khá vừa vặn và chắc chắn, thiết kế được đánh giá là đẹp, phù hợp cho cả nam và nữ giới.

2. Cấu hình: Cấu hình của A4 gồm chip set Media Tek 6516 456MHz, Rom 512Mb, Ram 256Mb, cho tốc độ xử lý đa nhiệm các ứng dụng trên nền tảng Android 2.2 nhanh và mượt. Màn hình cảm ứng điện dung là một thế mạnh của A4 với kích cỡ lên đến 3,5 inch, độ phân giải 320x480 cho chất lượng hình ảnh đẹp và sắc nét. Cảm ứng rất nhạy giúp di chuyển mượt mà các ứng dụng và chơi game, Zoom to nhỏ dễ dàng. Chất lượng âm thanh đàm thoại khi thử nghiệm khá ổn. Bộ cảm biến cực nhạy khi xoay ngang màn hình ngang màn hình để xem phim và ảnh gần như tức thời. Camera 2.0 với Zoom 8x, đèn Flash tự động, cho hình ảnh khá.

3. Những tính năng chính: Các tính năng chính của HKphone A4 gồm có định vị toàn cầu GPS, dù bạn ở đâu bạn cũng có thể ngay lập tức biết được vị trí của mình và hỗ trợ tìm đường. Wifi với chuẩn 802.11b/g cho tốc độ truy cập và download rất tốt. Trải nghiệm đọc báo mạng trên màn hình rộng 3,5 inch thật tuyệt vời. Xem youtube khá đẹp với chuẩn HQ và không hề bị giật một chút nào. Tính năng xem TiVi miễn phí cũng là một thế mạnh của HKphone A4.

4. Các ứng dụng: Ứng dụng của Smartphone A4 thì cực kỳ nhiều, nằm trên nền tảng hệ điều hành thông minh nhất thế giới Android 2.2 do Google phát triển. A4 có khoảng 200.000 ứng dụng và game miễn phí và cách cài đặt thì cực kỳ dễ dàng. Chỉ cần kết nối Wifi, vào Android Market, bạn thích game và ứng dụng nào bạn chỉ cần bấm, máy sẽ tự cài đặt cho bạn và đặc biệt phần lớn các ứng dụng và game của Android là miễn phí. Các ứng dụng như Office, game đỉnh, Push Mail, Ebuddy, Face book, Twitter, lịch âm dương, truyện cười, Ereader, PDFreader,… hoàn toàn miễn phí. Một khi bạn đã làm quen với hệ điều hành thông minh Android 2.2, bạn sẽ khó chuyển sang dùng hệ điều hành khác vì nó rất hữu ích cho công việc và giải trí của bạn. Đặc biệt với A4 bạn lại càng dễ sử dụng hết tính năng thông minh của Android 2.2 vì A4 đã được Việt hóa hoàn toàn.

Kết luận: Đẹp như Iphone 4, lại cực kỳ thông minh với Android 2.2 , cấu hình khá cao và đặc biệt khi được khuyến mại HKphone A4 có mức giá cực kỳ hấp dẫn. Giá khuyến mại chỉ còn 3,9 triệu đồng so với giá gốc là 4,5 triệu đồng. Thời gian khuyến mại từ ngày 05-05 đến ngày 05-06 và chỉ áp dụng 500 máy cho thị trường Hà Nội, 500 máy cho TP HCM, 300 máy cho các tỉnh thành khác. Hứa hẹn A4 sẽ là một cơn địa chấn thực sự trên thị trường di động Smartphone giá rẻ. Sẽ rất khó một sản phẩm nào có thể so với HKphone A4 kể cả những hãng điện thoại hàng đầu.

Trọn bộ phụ kiện HKphone A4 bao gồm: 2 pin, 1 đầu sạc, 1 cáp, 1 tai nghe, sách HD. HKphone A4 bắt đầu được bày bán trên hệ thống Showroom của HKphone trên cả nước bắt đầu từ 05-05-2011.

HKphone.com.vn

Siêu-Sang-Sành-Sốc

ĐC1: 51B Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

ĐT: 04.22450340, 0984.500.200

ĐC2: 100 đường Bưởi – Ba Đình - Hà Nội.

ĐT: 04.3995.8814, 0972.607.608

ĐC3: 411 Trường Chinh (ngã Tư Sở) - Hà Nội.

ĐT: 04.39954401, 01668.225.366

ĐC4: 326 Trần Nguyên Hãn - Q.Lê Chân - Tp. Hải Phòng

ĐT: 0313.700060

ĐC5: 467 Hoàng Diệu – TP Đà Nẵng.

ĐT: 0905.110.486 ; 0511.282.8888

ĐC6: 246 Phan Bội Châu - Tp Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định.

ĐT: 056.3828828

ĐC7: QL 1A - Diên Thạnh - Diên Khánh - Khánh Hòa.

ĐT: 0905.02.02.12

ĐC8: 5B chùa Hang – Đồng Hỷ - Thái Nguyên.

ĐT: 0280.3820093 - 0943.969.989

ĐC9: 64 đường Trường Chinh, P4, Q Tân Bình, TP HCM.

ĐT: 0984983195 - 0975585989

ĐC10: 694 đường Hậu Giang, P12, quận 6, TP HCM.

ĐT: 08.22420878, 0986.524.932

ĐC11: số 24A Nguyễn Siêu - TP Đà Lạt - Lâm Đồng.

ĐT: (063).3571.142

Tham khảo thêm các sản phẩm khác và mua hàng từ xa tại:

Website: http://www.hkphone.com.vn/
Email:
Hkphone1@yahoo.com.vn

Nhưng mà nói thật, bác bạn mua hàng đừng bị lóa mắt bởi những quảng cáo .Trên đời này ko có (hiếm vô cùng) những đồ gì giá rẻ lại chất lượng hoàn hảo cả (tất nhiên, với cái giá chưa tới 4 triệu ,chưa tới phần lẻ ra của iphone thì chúng ta không thể nào đòi hỏi Hk phone có chất lượng tương xứng với iphone đc ) :( . Ông bà mình đã nói rồi , "tiền nào của nấy " mà :(

hoang thi quynh lan
Trả lời 12 năm trước

Hj. nên tham khảo giá trên mang. nhiều trang khác nhau. giá ở ngoài thị trường đúng giá thì chỉ chênh lệch vài trăm nghìn thôi

kim thanh
Trả lời 12 năm trước

Có tiến thì mua nokia hoạc sam sung mà dùng, đừng mua bất kỳ điện thoại gì của HK phone, minh mua chưa dùng nổi 3 tháng mà đã sửa mấy lần dùng, điện thoại trục trặc đủ thứ, nói chung là lởm kinh khủng,

James Bonds
Trả lời 12 năm trước

bác này nói chuẩn: kimthanh_jsc

Phạm Thị Hiền
Trả lời 12 năm trước

thế mà nó quảng cáo kinh quá, em cũng đang định mua một con. Có bác nào dùng mà gặp trục trặc gì thì cho em biết với để em phanh casuw3j muốn mua lại nhé!

nguyenthithaoly
Trả lời 12 năm trước

Nen mua Samsung ma sai rat ben ban ak.

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

ko nên mua hàng thằng hkphone tội khuyên chân thành,tôi mua 1 con x12 về đc 2 ngày cháy sạc.phần mềm thì chậm tải game ứng dụng thì khó kiếm,tôi đã vứt đi khi dùng đc 2 tháng,bây giờ dung iphone 3G thick lắm ứng dụng rất phong phú máy chạy mượt,đừng chế vì quảng cáo các bạn ạ.tôi la 1 dân choi điện tử nên dòng nào ra tôi cung đã thử,hy vộng mọi người sáng suốt đừng chọn hk phone bọn nó lừa đó

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

sory hkphone nhé nhưng đó là sự thật,máy của các pác vui vui lại mất sóng e khổ vi hang tàu các pác rùi cạch đến già

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của tuanlinh_pro

sory hkphone nhé nhưng đó là sự thật,máy của các pác vui vui lại mất sóng e khổ vi hang tàu các pác rùi cạch đến già

Thực ra cũng của bền tại người, hoặc k có may mắn, cũng nhiều người dùng 1 năm không sao. Nói thật mình bán hàng tàu nhưng mình thật sự phục bọn trung quốc

Mà cũng có ai muốn nó lởm đâu vì khách hàng đến bảo hành, nào thì đổi mới mất thời gian cả 2. trường hợp không may mắn nên đành chụi thôi

nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của kimthanh_jsc

Có tiến thì mua nokia hoạc sam sung mà dùng, đừng mua bất kỳ điện thoại gì của HK phone, minh mua chưa dùng nổi 3 tháng mà đã sửa mấy lần dùng, điện thoại trục trặc đủ thứ, nói chung là lởm kinh khủng,

chính xác ko cần bàn