Hỏi về BLACKBERRY 8830?

Bạn nào xài bb 8830 rồi thì nói cho mình biết với.Mình muốn hỏi chiếc điện thoại này bàn phím có cứng,trơ va khó sử dụng không?.Theo báo 24h nói thì nó mềm,còn một số website khác thì nói cứng,trơ,khó sử dụng.Vậy cái nào đúng?.cảm ơn!!!!!!!

Mai Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

phím của loại này bằng nhựa cứng nên cứng là đúng thôi bạn, cong đã là phím điện thoại thì sẽ có độ nảy độ đàn hồi của phím nên khi mình bấn sẽ rất êm.

còn cách sử dụng thì nói chung là thời gian đầu bạn mới dùng thì hơi bỡ ngỡ nhưng lâu rồi thanh quen. thì bạn mới thấy blackberry mới là sự lựa chọn của bạn.

có vấn đề gì thì cứ online trên web www.khangvietmobile.com mình sẽ gải đáp cho bạn.

chào bạn chúc bạn may mắn

trieu
Trả lời 12 năm trước

8830 có cái hay của no ma cac dòng 88xx khác khó co thẻ bằng có là băng tan CDMA, ban có thể add sim SFone vào may va sử dụng mạng mạnh như 3G của các hãng khac.minh đang sai Sfone va VIettel trên bb 8830 chat luong rat tot, thông tin hơn ban co thể call cho minh 2 so 0975064230 hoặc 0952666260. chuc ban co lựa chọn hợp lý cho bb của mình