Những loại điện thoại hỗ trợ Wifi giá tầm trung ?????

Các anh chị giúp em chọn 1 nhóc có wifi với giá tầm tầm <3tr thôi T.T Giúp em nhanh với [:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(]
Lê Phương
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn là nữ bạn nên chọn cái Sony Ericsson S500i hoặc Sony Ericsson Z555i. Mình thích 2 chiếc đó vì hình thức nó đẹp và có những chức năng mình muốn như nghe nhạc, chụp hình, wifi. Giá lại cũng chỉ tầm 3 triệu
termihana
Trả lời 15 năm trước
Mình là nam T.T Cho mình địa chỉ 1 số nơi bán O2 hay BB nữa thì càng tốt :D