Bảng so sánh cấu hình điện thoại thông minh trên thị trường?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bảng so sánh cấu hình điện thoại thông minh trên thị trường

Bấm vào đây để xem hình lớn

Quá mệt mỏi về việc phải tìm hiểu thông số kỹ thuật của tất cả các điện thoại, một bạn đọc của Lifehacker là Apollo Clark đã tạo một bảng so sánh hàng lọat các điện thoại thông minh như Samsung Galaxy S, Apple iPhone 4, Motorola Droid X, HTC EVO 4G... Bảng so sánh này chứa gần như đầy đủ các thông số và rất chính xác. Appllo Clark sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới, bạn có thể theo dõi tại đây. Để xem hình lớn, mời bạn bấm vào đây.