Cách cài đặt GPRS đơn giản nhất.Cách cài đặt GPRS đơn giản nhất.Cách cài đặt GPRS đơn giản nhất?Cách cài đặt GPRS đơn giản nhất?Cách cài đặt GPRS

E xem trên Tivi thấy có vô vàn quảng cáo hướng dẫn cài đặt GPRS nhưng e đã thử 2 lần, mất 30k mà vẫn chưa cài được, gọi lên thì họ cứ trả lời vòng vo bực lắm ạ. Có bác nào biết thì chỉ cho e cách cài đặt GPRS đơn giản nhất với, e dùng mạng Viettel, dùng máy Nokia 6300. E cám ơn các bác nhiều lắm ạ.

tran thi tuyet
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đăng ký trực tiếp qua mạng Viettel mà k mất phí đăng ký đâu. Để đăng ký dịch vụ
Soạn tin nhắn: tên gói cước gửi 191
Còn để hủy dịch vụ bạn
Soạn tin nhắn: OFF gửi tới 191

tran van le
Trả lời 13 năm trước

Dịch vụ GPRS giúp mọi người có thể sử dụng để truy cập wapsite, MMS, Imail và tải game, nhạc chuông, hình nền, hình động, Video clip

Dao Minh Dat
Trả lời 13 năm trước

Muốn cài đặt dịch vụ thì điện thoại của bạn phải có hỗ trợ GPRS/EDGE. 6300 thì cài đơn giản đó, bạn thử làm xem

dotranphu
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể đăng ký và hủy dịch vụ trực tiếp trên trang web của Viettel:http://vietteltelecom.com.vn

lai thi ngoan
Trả lời 13 năm trước

Mấy cái quảng cáo trên tivi vừa tốn tiền mà chẳng làm đc, nhiều lúc bực mình cảm giác như bị lừa vậy

le van tam
Trả lời 13 năm trước

Cứ cài trực tiếp của nhà mạng là tốt nhất bạn ạ

le van tam
Trả lời 13 năm trước

Mình đã cài của nhà mạng thành công đó mà không mất 1 đồng phí nào