Thông tin mới nhất về chiếc điện thoại Samsung Galaxy U ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Rò rỉ thông tin về Samsung Galaxy U

Mới đây, một số thông tin về chiếc di động cảm ứng tiếp theo, sử dụng hệ điều hành Android của Samsung có tên là Galaxy U (SHW-M130L) đã được các trang tin nước ngoài đăng tải. Mặc dù theo những thông tin đó, nó chỉ dành riêng cho các mạng di động CDMA tại Hàn Quốc nhưng nếu xét theo xu hướng sản phẩm của Samsung thì chiếc máy này cũng sẽ nhanh chóng có một phiên bản quốc tế. Một số nguồn tin khác còn cho biết thêm rằng Samsung sẽ ra mắt chiếc máy này trong một hai ngày tới. Giá bán cụ thể và phiên bản hệ điều hành Android mà nó dùng vẫn chưa rõ.

Một số thông tin sơ bộ về Galaxy U:

  • Hệ điều hành Android.
  • CPU S5PC111, tốc độ 1GHz.
  • Màn hình cảm ứng AMOLED Plus, 3,7", độ phân giải 480×800.
  • Camera 5MP, lấy nét tự động, quay phim HD 720p.
  • Mạng: J-CDMA, CDMA Rev. A.
  • Thu tín hiệu tivi số T-DMB.
  • Kết nối khôgn dây: Wi-Fi 802.11b/g/n, Bluetooth: 3.0.
  • Hỗ trợ định dạng video: MPEG, 3GP, 3GPP, K3G, Divx, Avi, Mkv, flv, asf.
  • Hỗ trợ chơi audio: MP3, WAV, WMA, OGG, AAC, MID, MIDI, FLAC.
  • Lỗ cắm tai nghe 3.5mm, khe thẻ microSD hỗ trợ tới 32GB.
  • Cài sẵn các dịch vụ: OZ Store, Kyobo e-book, Daum maps, Allshare, Live wallpapers, các dịch vụ riêng của Google.
  • Pin dung lượng 1500mAh.
  • Kích thước: 119,5 × 59m,6 × 12,4 mm
  • Cân nặng: 131 grams

Nguồn: UnwiredView, Samsung Hub