Cach tai nhac hinh cho dien thoai di dong nokia6300 va motrola L7

Mình đã đăng kí chương trình GPRS giờ muốn hủy thì phải làm sao?
Trả lời 15 năm trước
BAN MUON TAI NHAC CHO MAY 6300 VA L7 THI CHI TAI CAC FILE NHAC CO DUOI .MP4 HOAC 3GP
Thang
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn có vi tính thì tự tải nhạc hình hay hơn khỏi cần đến GPRS chi cho tốn tiền chứ . Dùng cáp và phần mềm nokia PC suite là dùng được cho tất cả các con nokia ( có cáp )
ngo kim nghia
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]NHATVY091909[/b] BAN MUON TAI NHAC CHO MAY 6300 VA L7 THI CHI TAI CAC FILE NHAC CO DUOI .MP4 HOAC 3GP[/quote]
ngo kim nghia
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kimnghia101[/b] [quote]Từ bài viết của [b]NHATVY091909[/b] BAN MUON TAI NHAC CHO MAY 6300 VA L7 THI CHI TAI CAC FILE NHAC CO DUOI .MP4 HOAC 3GP[/quote][/quote]