Chụp ảnh bằng điện thoại di động có phải là mốt của dân chơi điện thoại ?

Trả lời 16 năm trước
Ảnh chụp càng đẹp càng chứng tỏ được đẳng cấp của chủ nhân. Tuy nhiên, nhiều khách hàng chọn cho mình những chiếc điện thoại rất ngầu, nhưng vẫn không có được những bức ảnh như mong muốn. Làm sao để có được những bức ảnh tuyệt vời để gửi bạn bè và người thân qua tin nhắn MMS đang là thắc mắc của không ít người. Có nhiều nguyên nhân làm cho ảnh chụp từ điện thoại không đẹp. Trong đó, lý do lớn nhất là độ phân giải của camera chụp ảnh và màn hình thấp. Nói như thế cũng có nghĩa là bạn muốn có ảnh đẹp, rõ nét thì nhất thiết phải đầu tư cho mình chiếc máy có độ phân giải cao. Hiện nay, độ phân giải lý tưởng nhất là 640×480 pixel. Những sản phẩm ngầu này thường có thêm chức năng hỗ trợ khác như card nhớ dung lượng lớn, đèn flash, zoom, chụp ảnh liên tục… nên thường sẽ không phải mất nhiều thời gian cho các công đoạn làm đẹp ảnh khác. Dĩ nhiên, giá thành của dòng sản phẩm này khá đắt nên không phải ai cũng có thể sở hữu được chúng. Vì vậy khá nhiều khách hàng chọn máy có độ phân giải thấp hơn (thông thường là 352×288 pixel) nên chất lượng ảnh chụp không được đẹp lắm. Trong trường hợp như thế, bạn cũng không nên quá thất vọng.