Loại điện thoại di động của Samsung có hệ điều hành Bada là loại nào?

Nguyễn Hoàng Phong
Trả lời 14 năm trước
Hiện tại theo như Samsung đã giới thiệu thì điệnt thoại đầu tiên sử dụng hệ điều hành Ba Da là samsung Wave . Theo như quan chức của Samsung thì sản phẩm nay sẽ ra mắt thị trường vào cuối tháng 3 hoặc đầu tháng tư.
Trả lời 14 năm trước
Đó là chiếc Samsung Wave, đt chạy hệ điều hành Bada của Samsung.
hoaxuanca
Trả lời 14 năm trước
lắm hệ điều hành nhỉ ,