Mạng điện thoại di động nào lớn nhất ở Việt Nam hiện nay các bạn nhỉ ?

Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Cả 3 mạng Viettel , vina , mobi đang oánh nhau vì vụ này , ai cũng tranh là nhất cả nhưng chưa có số liệu thống kê cụ thể [:)]
Trả lời 16 năm trước
mạng mà có nhiều người dùng nhất Việt Nam cho đển bây giờ hình như là Viettel thì phải
Nguyễn Thị Hiền
Trả lời 14 năm trước
Website www.doanhnghiep1000ty.com sẽ cung cấp cho các bạn các số liệu thống kê chính xác về các mạng di động lớn nhất VN hiện nay và giúp các bạn hiểu rõ về doanh nghiệp viễn thông nào là lớn nhất. Hãy truy cập www.doanhnghiep1000ty.com để biết thêm thông tin chi tiết
le trung ha
Trả lời 14 năm trước
mạnh nhất có lẽ viettel thôi , đông nhất và là quân đội nên nhà nước có phần nào bảo hộ cho nếu yếu