Làm thế nào để kết nối máy tính với bộ nhớ máy điện thoại Qmobile Q510 ?

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Bình thường các máy trung quốc kết nối máy tính khá kém ( do cable , hệ điều hành ..... ) bạn có thể kiểm tra lại trong máy điện thoại phần cài đặt => kết nối => usb , chế độ ổ cứng , dữ liệu tập trung , chế độ data ( tùy máy ) sau đó kết nối lại . vẫn không được thì có thể do cable có vấn đề !

Cũng có thể này không có chế độ USB (chỉ có tác dụng nạp pin thôi). Chỉ có một cách duy nhất để kết nối máy tính là tháo thẻ ra và sử dụng đầu đọc thẻ MicroSD.

Chúc vui.