HTC C858 - là máy gì vậy, có nên mua ??

Em gà ko bít gì, thấy có người quảng cáo HTC C858 có cấu hình khủng: * Tri-band UMTS/HSDPA; Quad-band GSM/GPRS/EDGE for global use * Microsoft® Windows Mobile™ 6.1 with Messaging and Security Feature Pack * 512MB ROM / 256MB SDRAM * Samsung 600MHz Processor * Sliding QWERTY keyboard * 2.8" QVGA 320x240 64K Color LCD Touch Screen * Push to Talk capable * Bluetooth v2.0 * Integrated WiFi (802.11b/g) Em tra google không thấy có con HTC C858 nào cấu hình như vậy. Em chỉ thấy Dopod C858: CPU: 200Mhz, Rom: 128M. http://pdadb.net/index.php?m=specs&i...htc_herald_100 Giá bán: 3,1T. Em nghĩ là có lẽ người bán nhầm mã HTC hoặc nhầm cấu hình. Các bác tư vấn giúp em cách kiểm tra cấu hình máy. Giá bán như vậy đã hợp lý chưa. Cám ơn các bác nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Dòng này chính là Herald bro ah. Thông số kỹ thuật thì bro post ko chính xác. Có lẽ người đăng post nhầm thông tin. Dòng này bàn phím trượt ngon, phím bấm cũng tương đối dễ chịu.