Vinaphone ra mắt thế giới nhạc Ringtunes với nhiều tính năng mới ?

Vinaphone vừa cho ra mắt thế giới nhạc Ringtunes với nhiều tính năng mới phải ko các bạn?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
"… Có thời gian tôi phải đi công tác xa, nhiều khi cả tháng không về nhà. Rồi một lần, khi gọi điện cho vợ, thay vì những hồi tút tút vô cảm như bình thường, tôi được nghe giai điệu Ước gì, anh ở đây giờ này... Tôi xúc động lặng người", đây là những dòng tâm sự hết sức chân thành và đầy cảm xúc từ anh Dũng – Quản lý một khách sạn tại Hà Nội. Công việc của một người làm quản lý khiến anh quá bận rộn nên không phải lúc nào cũng thường xuyên liên lạc về nhà. Nhưng từ sau khi nghe được nỗi niềm Ước gì từ di động của bà xã, anh Dũng liên tục gọi điện cho vợ khiến chị cũng rất ngạc nhiên. "Thú thực là cả ngày hôm đó tôi đã bị ám ảnh bởi giai điệu bài hát và những lời ca thì cứ ngân nga mãi trong đầu. Tự nhiên tôi thấy rất thương vợ và nhớ nhà da diết", anh Dũng chia sẻ. (Theo_VnExpress.net) Âm nhạc cũng có thể khiến người ta xích lại gần nhau. Và trong trường hợp của đôi bạn Vũ Thành Trung và Nguyễn Thanh Hằng (Hà Nội) thì nhạc chờ điện thoại lại chính là chiếc cầu nối giúp họ tìm thấy một nửa của mình. Câu chuyện lãng mạn bắt đầu từ lần Hằng gọi điện cho bạn nhưng bấm nhầm vào số máy của Trung và tình cờ nghe được bài hát cô thích từ lâu mà chưa biết tên. Sau đó, Hằng đã xin lỗi vì sự nhầm lẫn của mình rồi đề nghị được gọi lần nữa để nghe những giai điệu nhạc chờ đó. "Anh ấy đã hào phóng cho phép tôi gọi chỉ để nghe nhạc bất kỳ lúc nào tôi muốn và sau đó còn gửi tặng tôi bài hát ấy nữa đã khiến tôi có cảm tình lúc nào không biết", Hằng tâm sự. (Theo_VnExpress.net) Hai trong số rất nhiều tình huống thú vị liên quan đến Nhạc chờ kể trên cũng có thể cho chúng ta thấy những tiện ích mà Nhạc chờ đã và đang mang lại. Từ đầu tháng 8/2009, Vinaphone đã chính thức cho ra đời giao diện mới của Ringtunes với rất nhiều tính năng, tiện lợi trong sử dụng: http://m3.vinaphone.com.vn/ringtunes/ với cả một thế giới nhạc chờ đầy thú vị sẽ chờ đón các bạn. [gallery]/14/jqj1250069321.jpg[/gallery] Nếu là người yêu các ca khúc nhạc trẻ đang hot nhất hiện nay, hay yêu thích những ca khúc của chàng ca sỹ đẹp trai Wannabi Tuấn Anh, hoặc từng mê mẩn giọng ca trong trẻo của Thùy Chi…, bạn hãy đến với http://m3.vinaphone.com.vn/ringtunes/! Tất cả sẽ có trong bộ sưu tập Ringtunes của hệ thống, luôn luôn được cập nhật một cách thường xuyên và nhanh chóng để bạn dễ dàng lựa chọn. Đặc biệt, để mang đến sự tiện lợi cao nhất cho khách hàng khi truy cập vào trang Ringtunes, Vinaphone đã xây dựng chế độ tìm kiếm rất đa dạng và dễ dàng như theo tên bài hát, tên ca sỹ, theo chữ cái đầu tiên của bài hát… Ngoài ra, hệ thống của Vinaphone còn có mục Top Ringtunes – những bài hát được nhiều người tải nhất để bạn có thể biết được xu hướng và thị hiếu của mọi người từ đó tìm ra cho mình một bài nhạc chờ HOT nhất, phù hợp với cá tính của mình nhất. Bạn đã từng xem bộ phim “Đi qua bóng tối”, “Đẹp từng centimet”...? Bạn yêu thích các ca khúc chủ đề trong phim với những giai điệu ngọt ngào? Bạn băn khoăn không biết làm sao để sở hữu những bài hát đó thành nhạc chờ và chia sẻ cho mọi người? Hãy đến với Ringtunes, với tính năng Ringtunes mới bạn có thể cập nhật được nhanh chóng các ca khúc mới nhất trên thị trường và từ đó sẽ thể hiện được cá tính của riêng bạn! Điểm đặc biệt trong giao diện mới lần này là tính năng cài đặt nhanh cho phép khách hàng có thể nhanh chóng cài đặt bài hát theo ý mình ngay sau khi mua. Hãy thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời khi bạn gọi điện cho cậu bạn chí cốt để rủ đi chơi thì bỗng nghe được bài nhạc chờ “Wow sao biết mình đang mong mà bạn gọi điện đến vậy? Cầm máy đợi mình một chút nha!...(kèm theo là một bài hát vui nhộn)”. Cảm giác sẽ thật là tuyệt vời phải không? Với Vinaphone mọi điều đều có thể thực hiện được cùng chức năng Cài đặt nâng cao. Bạn có thể cài đặt một bản nhạc chờ thật lãng mạn cho riêng một số điện thoại là “người thương” của mình. Bạn cũng có thể cài đặt một bài nhạc chờ cho riêng một nhóm người do bạn lựa chọn. Tất cả sẽ tùy thuộc vào khả năng sáng tạo và phong cách của riêng bạn. Truy cập vào http://m3.vinaphone.com.vn/ringtunes/ để biết thêm thông tin chi tiết và đón nhận cả một thế giới âm nhạc đầy màu sắc với nhiều quà tặng thật hấp dẫn!