Xin hỏi điện thoại nokia 6300 silver nghe nhạc có tốt không ạ?âm thanh có lớn k ạ?

Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Đánh giá về Nokia 6300 Ưu điểm: nói chung mọi thứ đều ổn cả Nhược điểm: pin mau xuống quá, đầu máy hơi nặng, đối với người mê nhạ thì nghe hơi ko to đầu máy hơi nặng nên cầm có cảm giác hơi lo, kiểu dáng thì cái nhìn đầu tiên mình kết ngay, pin thì mau xuống quá, nghe nhạc thì tớ chưa ưng ý lắm. Biết thế lúc đầu nghe theo chị kia chờ đặt hàng về mua con sony w810i rồi, nghe lời nhỏ bạn chi ko biết