Mất cáp làm sao cài phần mềm cho Palm Treo 600?

Tôi mới tập sự Palm, sắm một em Palm Treo 600, nghĩ cũng đủ để vọc phần mềm chạy Palm OS (vì dùng Palm nên tôi khoái vọc Palm OS hoặc WebOS). Phiền một nỗi chưa tìm mua được cáp. Vậy cài phần mềm cho Palm Treo 600 khi mất cap thì làm thế nào, nghe nói có thể down phần mềm về copy vào card rồi cài được. Đề nghị các pro chỉ bảo tỉ mỉ chi tiết giúp. Thanks.
lu mo
Trả lời 14 năm trước
Bác có thể dùng một trong các cách sau: 1. Sync với máy tính qua bluetooth, rồi cài cắm bình thường qua hotsync 2. Kiếm cái đầu đọc thẻ nào tốt tốt chút, nhét cái thẻ SD/MMC vào rồi copy các file cần thiết (thường là .prc và một số file dữ liệu .pdb nếu có) vào thư mục Palm/Launcher trên thẻ. Muốn cài vào máy thì từ thẻ move tất cả những chú đó quẳng vào Ram là OK thôi. Chúc bác vui vẻ với em Treo.