Ai biết HTC S620 - Đỉnh cao của hàng nhái như thế nào không cho mình biết với?

[:-/]
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Dạo này thấy giá HTC s620, dopod c720w hay là Tmobile- dash rẻ quá nên mua thử 1 con về review để xem hàng hóa thế nào. Kết quả: hàng Dolly chất lượng cao. + Các phím phía trên hở rất nhiều, nhìn thấy phía dưới phím luôn. + Các nút cao su 2 phía trên và đậy chỗ sạc---> cao su cứng ngắc. + Đây rõ ràng là máy cũ được tân trang lại, nhìn kĩ sẽ nhận ra ngay.( phía dưới pin, hay ngay vị trí cắm sạc). + Bác nào thường dùng khưới giác( mũi) để biết hàng mới hay cũ thì cũng sẽ bị nhầm lẫn đấy + Máy đã bung ra làm lại( làm gì kô biết) nhưng tem void vẫn còn- tem void nằm ở phía dưới cao su bên tay phải. Vì vậy đừng ham rẻ quá mà mua trúng máy đểu. Nhưng bỏ ra chưa đến 2t để mua một máy có wifi, bàn phím qwerty cũng rẻ rồi.