Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Palm, Sprint cung cấp thêm một số thông tin về Pre?

Mun Yeu04/06/2009 - 00:30

Lượt xem 330
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Con Nan

04/06/2009 - 00:32
Palm và Sprint đã tổ chức Webcast Thursday để thảo luận về việc phát hành Palm Pre sắp tới nhưng không cho biết nhiều về hy vọng quay trở lại của Palm.

Các đối tác khẳng định rằng Sprint đã chuẩn bị sẵn sàng cho Pre nhưng lại không tiết lộ hai thông tin được mong đợi nhất về Pre đó là thời điểm phát hành trên thị trường và giá của thiết bị. Palm hy vọng sẽ phát hành Pre vào nửa đầu năm nay, có thể sẽ đụng độ với iPhone 3.0 của Apple, phần mềm Apple dự định sẽ giới thiệu vào tuần tới.Chúng tôi...
Palm và Sprint đã tổ chức Webcast Thursday để thảo luận về việc phát hành Palm Pre sắp tới nhưng không cho biết nhiều về hy vọng quay trở lại của Palm.

Các đối tác khẳng định rằng Sprint đã chuẩn bị sẵn sàng cho Pre nhưng lại không tiết lộ hai thông tin được mong đợi nhất về Pre đó là thời điểm phát hành trên thị trường và giá của thiết bị. Palm hy vọng sẽ phát hành Pre vào nửa đầu năm nay, có thể sẽ đụng độ với iPhone 3.0 của Apple, phần mềm Apple dự định sẽ giới thiệu vào tuần tới.Chúng tôi biết được một số thông tin: Palm và Sprint rõ ràng đang tự so sánh sản phẩm của mình với iPhone, Matt Crowley của Palm và David Owens của Sprint cho biết Pre có pin rời nên dễ dàng thay thế hơn iPhone. Có vẻ như Palm sẽ bắt chước cách phát triển iPhone ban đầu của Apple, cho phép các nhà phát triển xây dựng các trò game thông thường sử dụng Web trên webOS 1.0 nhưng cho biết rằng phiên bản hệ điều hành trong tương lai sẽ mạnh hơn nhiều.

Giám đốc điều hành của Palm và Sprint đều dành phần lớn thời gian tại Webcast để nói về sự thú vị khi hợp tác với nhau, điều có ý nghĩa vì cả hai công ty có thể tận dụng danh tiếng của mình. Hai thông tin quý giá khác thu được từ webcast này là slogan tiếp thị của Sprint cho Pre “Simply Everything” và “Ready Now”.

Lý do tại sao Palm và Sprint vẫn do dự khi nói về giá của Pre vẫn còn chưa rõ ràng; có thể hiểu họ không muốn hứa hẹn thời gian phát hành cụ thể nhưng chắc là họ phải có ý tưởng nào đó về giá cả thiết bị?

Khi Apple giới thiệu iPhone, hãng đã đưa ra hầu hết thông tin này và sau đó giữ im lặng cho đến khi giới thiệu trên tivi vào tháng 6. Palm đang theo một lịch trình tương tự về Pre nhưng vẫn chỉ nhắc đến sự thú vị của Pre chứ không tiết lộ thêm bất kì thông tin quan trọng nào. Palm đang khiến cho mọi người đoán già đoán non xem liệu Pre có thực sự như lời quảng cáo.

Nếu Palm giới thiệu Pre đúng thời điểm dự kiến và với mức giá cạnh tranh thì sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên việc giới thiệu Pre vào thời điểm gần sự kiện iPhone 3.0 của Apple khó có thể xảy ra.

Nguồn: CNET - Biên dịch & Tổng hợp: HHVN
Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn