Người khác gọi đến không hiển thị số?

các bác ơi cho em hỏi.hôm trước có cuộc gọi lạ nháy máy e.nhưng lạ ở chỗ nó không hiển thị số dt, tên người gọi là chỉ là unknow.Tất nhiên e ấn nút gọi lai thì không dc.các bác lam ơn cho e biết làm thế nào để mình cũng gọi đến máy ng khác mà không hiển thị số k
Người Thích Đùa
Trả lời 14 năm trước
đơn gian thui chi can nho sự jup đỡ của trung tam cham soc khach hàng của mạng là đc thui nhà ho ẩn số điẽn thoai của mình là dc nếu đc nhớ thank nha ban
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Máy của họ có đăng ký dịch vụ "Giấu số máy" - thường là thuê bao trả sau mới được đăng ký dịch vụ này. Bạn khó lòng mà hỏi tổng đài số máy gọi đến này, thường thì người ta sẽ không nói vì vấn đề bảo mật thông tin cá nhân. Bạn thực sự muốn biết thì bạn phải có đơn khiếu nại với nhà mạng với lý do số máy này gây phiền nhiễu hay "khủng bố" chẳng hạn, khi đó họ mới điều tra xem xét. Dùng dịch vụ "giấu số máy" là "lợi bất cập hại" đấy !