Điện thoại nào ở dòng 2 megapixel chụp ảnh đẹp nhất

Em xin đưa ra mấy chiếc mà theo ý kiến của em là chụp khá đẹp để các bác có cơ hội đưa ra nhxét của mình : 1.SE W800i 2.SE K750i 3.Nokia N70 4.Nokia 6233
Trả lời 16 năm trước
em xin vote 1 phiếu cho K750 đời đầu của dòng 2M chụp ngon nhất ,ống kính sony mà,thix nhất ở khoản chụp Macro
Nguyen Manh Cuong
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì điện thoại đc hỗ trợ camera 2.0 thường là những dòng máy ko quá đắt tiền giá chỉ khoảng từ 2 triệu đến 4 triệu. Những dòng máy có camera 2.0 thường có khả năng chụp ảnh khá tốt, cho hình ảnh nét. Tuy nhiên với mỗi dòng máy khác nhau dù cùng đc trang bị camera 2.0 nhưng khả năng chụp ảnh lại rất khác nhau. Khả năng cho hình ảnh nét hay ko còn tuy thuộc vào màn hình máy co khả năng hiển thị đc bao nhiêu mầu. Ví dụ như N72 và 6300 của Nokia. Mặc dù cả 2 máy đều đc trang bị camera 2.0 nhưng ta có thể thấy rõ ràng khả năng cho hình ảnh thì 6300 sẽ cho hình ảnh rõ nét hơn hẳn N72. Điều này có thể giải thích là do 6300 man hình có khả năng hiển thị tới 16 triệu mầu trong khi N72 thì chỉ hiển thị đc 262.144 mầu mà thôi. Vì thế theo ý kiến của mình khi chọn điện thoại chụp ảnh khoảng 2.0MP thì cần xem màn hình máy đó hiển thị đc bao nhiêu mầu. Ơ đây mình xin đưa ra 1 số dòng máy camera 2.0 có khả năng chụp ảnh khá tốt: 1. N6300 2. N5130(Xpess mussic) 3. SE K750i 4. Black berry 8320 5. SE W800i 6. N6110 ...[;)] Trên đây là những dòng máy mà mình biết chụp ảnh khá tốt. Ngoài ra mình nghĩ điện thoại Trung Quốc dù có trang bị máy ảnh 2.0MP thì dùng để chụp ảnh vẫn ko tốt, ảnh không nét mà rất dễ hỏng. Trên là ý kiến của mình các bạn đóng gop thêm nha.[):D(][):D(][):D(]