Mua thẻ gọi điện thoại internet ifone ở đâu?

[b][size_5]Thẻ gọi điện thoại quốc tế internet phone card của IFONE nhằm cung cấp dịch vụ gọi điện thoại quốc tế qua internet bằng công nghệ VoIP,dịch vụ được cấp phép giấy phép số 423GP-BTTTT Tháng 3 năm 2008 -[b] Chức năng chính [/b] Gọi miễn phí nội mạng toàn cầu gọi điện thoại quốc tế giá rẻ (Mỹ ,Trung quốc ,canada,singapore,Taiwan,hàn quốc ....với giá cước 300VND/phút) - Phương thức sử dụng linh hoạt tiện lợi Chỉ cần có internet bạn có thể sử dụng Máy tính gọi quốc tế và gọi miễn phí hàng triệu phút nội mạng IFONE sử dụng thiết bị chuyển đổi IP gateway (PAP2 hoặc RT31P2) Sử dụng điện thoại IP (IP 3200, Zed3,SIEMEN...) Sử dụng mobile có chức năng VoIP (như NOKIA E63 , E71....) Để sử dụng được IFONE thực hiện các cuộc gọi vào thuê bao cố định và di động quốc tế bạn cần mua thẻ IFONE tại các đại lý IFONE tên toàn quốc tham khảo tại www.ifone.com.vn Thẻ IFONE có 4 mệnh giá chính 30.000 gọi quốc tế được 93 phút 50.000 Gọi quốc tế được 156 Phút 100.000 gọi quốc tế được 321 Phút 200.000 Gọi quốc tế được 625 phút nick hỗ trợ YM ifone_hn và ifonevietnam[/size_5][/b]
Hoàng Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

thẻ IFONE được bán tại các đại lý sim thẻ trên toàn quốc

khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giao thẻ miễn phí tại nhà hoặc cơ quan hoặc có thể thanh toán tiền mua thẻ qua tài khoản ngân hàng của IFONE bằng internet banking của ngân hàng VCB hoặc thẻ ATM

Khách hàng có thể mua thẻ IFONE tại đại lý của IFONE các tỉnh hoặc qua chuyển khoản ATM thông tin như sau:

Chủ Tài khoản HOÀNG TUẤN ANH

Số tài khoản : 0011001656611

Ngân hàng Vietcombank (VCB)

Sau đó lưu lai bill thông báo cho số máy 097 9999 888

SKYPY097 9999 888 để nhận mã số thẻ và mật khẩu,Tự động.

Lưu ý dịch vụ thanh toán qua ATM chỉ chấp nhận thanh toán 2 mệnh giá thẻ 100.000 và 200.000VND

Hoặc khách hàng có thể mua thẻ nap tiền của viettel để đổi lấy mã thẻ gọi quốc tế IFONE tương đương mệnh giá

IFONE luon luon mong muon phuc vu khách hàng tốt nhất

HÃY LIÊN LẠC NGAY 097 9999 888 HOẶC 0917342193 ĐỂ MUA THẺ HOẶC TƯ VẤN DỊCH VỤ VÀ GIAO THẺ TẠI NHÀ KHU VỰC NỘI THÀNH ( HÀ NỘI , HẢI PHÒNG , HỒ CHÍ MINH , ĐÀ NẴNG )

HOẶC BẠN MUỐN DÙNG THỬ DỊCH VỤ MIỄN PHÍ 30 PHÚT GỌI QUỐC TẾ HÃY CHAT VÀ NHẮN TIN SỐ DIEN THOAI LIEN LAC VỚI BAN BAN SE NHAN DUOC MÃ SỐ THẺ DÙNG THỬ 30 PHÚT GỌI QUỐC TẾ

Phạm Tấn Duy
Trả lời 12 năm trước

mua the nap tien mobi dung duoc khong ban?