Mình muốn biết giá máy móc làm trà sữa trân châu?

Mình muốn biết giá máy móc làm trà sữa trân châu? Giúp mình với!
Chita
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử liên hệ tới đây xem thế nào nhé ! BÁN MÁY ÉP NHỦ; M. ÉP TRÀ SỮA TRÂN CHÂU; M. ÉP CƯỜM TRÊN ÁO; M. XÉN GIẤY 400KG; M. CẮT GIẤY (CẮT 1 RAM GIẤY); M. ÉP PLASTIC; M. RANG BẮP (BẮP RANG BƠ); M. SIẾT CỔ CHAI; M. SẤY MÀNG CO; M. DẬP CARD; M. ĐÓNG LÒ XO; M. QUẤN MÀNG; M. KHOAN SÁCH; M. CÁN MÀNG; M; ĐÓNG DATE; M. HÚT CHÂN KHÔNG; M. DẬP KHUÔN MẪU; M. CẮT BÌ; M. CÁN HỦ TIẾU; M. BUỘC DÂY THÙNG; M. ÉP LIÊN TỤC; MÀNG ÉP LY; MỰC IN DATE... NHẬN SỬA CHỮA CÁC LOẠI MÁY TRÊN. 7 DƯƠNG TỬ GIANG,P.14,Q.5 - 9509996 - 0938.944076 - 0938.944506 (XÉO CHỢ KIM BIÊN) 69 VẠN TƯỢNG, P.13,Q.5. 8551716 - 9271703 ( CHỢ KIM BIÊN)
Nguyễn Bảo Ngọc checkgia
Trả lời 15 năm trước
Mình biết một cơ sở chuyên cung cấp các loại máy bạn hỏi: địa chỉ: 681 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội website: http://23market.com
Trả lời 14 năm trước
Mình có máy muốn bán 500k liên hệ 0978.299655