Cho em hỏi Lò viba quay vài giây rồi ngừng là sao ạ?

Nhà em đang dùng lò viba hiệu panasonic NN-S652WF, 1100w, mấy hôm trước dùng bình thường, không biết bữa nay bị gì, em cho đồ ăn vào hâm nóng, đặt 2 phút, nhưng nó chỉ quay 23 giây rồi dừng hẳn lại, mở ra xem đồ ăn không thấy nóng, em thử lại nhiều lần ở nhiều khoảng thời gian khác nhau cũng bị y chang vậy, nó chỉ quay 23 giây rồi dừng lại, em rút nguồn điện, mở lại cũng vậy. Em không biết có ai vô tình cài đặt chế độ gì không, em đã nhấn nút stop/reset nhiều lần mà nó vẫn vậy, ai biết giúp dùm em với.
sp
Trả lời 15 năm trước
Bạn xem đĩa quay có đặt đúng không? Có bị kẹt cái gì không? Có bị lệch không? Khi dừng đồng hồ hiển thị gì? Xem lại hướng dẫn và làm theo bạn nhé.