Có nên sử dụng máy lọc không khí trong khi đã có điều hòa hay không?

Tha thiết mong sớm nhận được lời khuyên của cả nhà ạ!!
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Màng lọc khí trên điều hòa chỉ là màng lọc thô chứ không phải màng lọc tinh chuyên biệt như màng lọc trên các máy lọc khí nên sẽ hạn chế trong lọc bụi bẩn có kích thước nhỏ hay không thể tiêu diệt triệt để vi khuẩn trong không khí. Vấn đề vệ sinh màng lọc đối với điều hòa đương nhiên sẽ khó hơn rất nhiều vệ sinh màng lọc trong máy. Vậy nên vẫn là nên mua thêm máy lọc không khí bạn nhé
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Máy làm sạch không khí có rất nhiều mẫu mã cùng công suất khác nhau nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi quyết định mua nó nhưng lại đang lăn tăn vấn đề về diện tích phòng. Hơn nữa, nó rất có ích cho hô hấp nên đối với những phòng bí, hẹp, nó sẽ giúp cho không khí được lưu thông một cách tuần hoàn hơn và giúp không khí trở nên trong lành hỗ trợ cho các thành viên trong gia đình mình. Rất hữu ích đặc biệt đối với những người bị bệnh về hô hấp, xoang…
Vậy nên bạn vẫn nên trang bị thêm 1 chiếc máy lọc không khí riêng biệt nhé