Uống nước tinh khiết qua máy lọc RO có thiếu khoáng không?

Giờ sức khỏe là quan trọng nhất!!! Nghe nói là uống nước qua máy lọc RO sẽ bị thiếu khoáng vì là trong quá trình lọc, sẽ lọc luôn cả những vi chất, không biết có thật là vậy không ạ!!! Nhờ cả nhà giải đáp
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Thực chất, nhiều bác sỹ đông y và tây y đều khuyên không nên dùng nước tinh khiết trong một thời gian dài, vì hiện tượng này hoàn toàn xảy ra nhé, nên mua những loại máy lọc nước hiện đại để bù khoáng bạn ạ
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Yên tâm nhé!!! Với máy lọc nước thế hệ mới thì ở bản thân lõi lọc số 5, có thêm chức năng tạo thêm các vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Vì vậy, bạn cũng không nên quá lo lắng. Ngoài nguồn khoáng do nước mang lại thì cơ thể nạp khoáng thông qua các thực phẩm là chính.