Máy hút mùi Electrolux có đáng mua không? Mua ở đâu uy tín?

Như title ạ!! Nhắm được bộ máy hút mùi của hãng Electrolux rồi nhưng chưa biết nên mua không??? Nhờ cả nhà cho em xin ý kiến nhé
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Chưa dùng nhưng thấy được khen lắm bạn ạ!! Electrolux hãng số 1 rồi về uy tín nên không phải lo lắng chi!!! 1 trong những best seller bên Điện máy xanh thì cũng đáng để thử chứ ^^
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Có bạn ơi!!!! Highly recommneded luôn ấy. Sản phẩm dùng tốt lắm nhé!! Với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn bắt mắt, gọn gàng nhưng vẫn hiện đại, màu sắc tối giản sẽ làm cho gian bếp nhà bạn sáng và nổi bật hơn hẳn.
Bảng điều khiển siêu nhạy, chỉ cần chạm nhẹ để điều chỉnh chức năng. Người dùng dễ dàng bật, tắt đèn, quạt, thay đổi 3 tốc độ hút.
Sử dụng hệ thống đèn LED chiếu sáng, cung cấp đủ ánh sáng cho khu vực nấu nướng cả ban đêm và ban ngày, giúp bạn nấu nướng tiện lợi.