Có nên dùng quạt sưởi điện mica hãng Jasun cho phòng 30m2 không?

Tôi đang nhắm đến em quạt sưởi điện Jasun cỡ 1200W thì có phù hợp với phòng 30m2 không? hay phòng 30m2 thì nên dùng quạt sưởi công suất bao nhiêu là phù hợp?
Trình Vũ Lục
Trả lời 3 năm trước
Tùy vào diện tích phòng nhé.

- Diện tích từ 15 m2 trở xuống: Chọn quạt công suất dưới 2000 W.
- Diện tích từ 15 - 25 m2: Chọn quạt có công suất từ 2000 - 2500 W.
- Diện tích từ 25 - 40 m2: Chọn quạt có công suất từ 2500 - 2900 W.
- Diện tích từ 40 m2 trở lên: Chọn quạt có công suất trên 2900 W.

Để quạt trong phòng ngủ thì nên lưu ý đến chế độ hẹn giờ cả bạn mua thêm cái máy tạo sương để không khí ẩm ẩm chút cho dễ ngủ

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Thấy vậy là hợp lý rồi nhé, không bị nóng quá hay sưởi không ấm phòng ^^