Thắc mắc khi lắp đặt bình nước nóng Panasonic 3500 W

Mình mua máy nước nóng panasonic 3500w nhưng không có máy bơm tăng áp lực nguồn nước mình lắp vào nhà chung cư có nguồn nước mạnh thì có lắp được cho vòi sen cây hay không?
Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Với nhu cầu cùa mình - lại ở trong căn hộ chung cư, mình có thể tham khảo các sản phẩm máy nước nóng trực tiếp anh nhé.
Thành Nam
Trả lời 3 năm trước
Vẫn lắp được bình thường nhé!!! Lý do thì khó giải thích lắm!! Bạn nên gọi thợ tới, trình bày những điều bạn băn khoăn và bảo họ sửa nhé