Tư vấn bình nước nóng hiệu suất cao an toàn?

Nhà em đang có nhu cầu sử dụng bình nước nóng gián tiếp, vì thấy mọi người bảo đây là loại thích hợp với gia đình đông người, làm nóng nhanh. Nhưng có một số điều mà em vẫn đang thắc mắc, các bạn giải đáp giúp em với:
- Có lưu ý gì khi dùng bình nước nóng gián tiếp? Làm sao nhà bạn e dùng mà thỉnh thoảng xuất hiện tình trạng nước chảy yếu, không nóng,...
- Nhà e đông người, lịch sinh hoạt thất thường, muốn tìm loại nào có thời gian trữ nước nóng lâu để đỡ phải bật bình nhiều lần, tốn điện. Liệu có hãng nào đáp ứng được?
- Giờ mua hãng nào tốt nhất? Hàng nội địa hay hàng ngoại ổn hơn?
các bác tư vấn giúp em từ kinh nghiệm thực tế với, chứ em đọc bài trên mạng mà loạn đao pháp hết cả
Em cảm ơn trước ạ
Thao Nguyen
Trả lời 3 năm trước
Nhà mình mới tậu 1 con của Panasonic, ko thanh magie nên nghe nói ko cần bảo trì đâu

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước
Bạn nên mua bình loại 30l của inax. Mình đã dùng qua 4 hãng thì thấy Inax là ổn nhất.