Tư vấn mua đèn bắt muỗi?

Hiện mình đang mùa dịch nên mình muốn mua đèn bắt muỗi. Nhờ các bạn tư vấn cho mình với.
Minh Nguyen
Trả lời 3 năm trước
bạn thử mua đèn bắt muỗi Kill Pest nhé, loại này dùng để đuổi muỗi khá tốt, nhà mình cũng đang dùng loại này đấy
Linh
Trả lời 3 năm trước
bác thử dùng đèn bắt muỗi Mega Star DM 003, loại này kiểu dáng đẹp dễ sử dụng lại không gây ồn, chỉ có mỗi cái là hơi khó vệ sinh

Trần Ngọc Linh
Trả lời 3 năm trước
Nhà chị mới mua loại đuổi muỗi, côn trùng của Nhật mà dùng tinh dầu ấy. Dùng ok lắm, chẳng thấy một con kiến nào luôn. mà tinh dầu nhưng ko có mùi, ko có khói luôn, Chỉ cần cắm điện là ok.
Nguyễn Gia Bảo
Trả lời 3 năm trước
Chị mua loại nào đấy ạ. Nhà em đợt này cũng nhiều kiến, muỗi quá.
Phan Ngọc Huy
Trả lời 3 năm trước
https://vatgia.com/thietbidienchieusang&module=product&view=detail&record_id=4946555&checkclick=1984358729&eTitan=1984358729
hôm trc em vừa mua loại này, mới dùng 1 tuần thấy bớt muỗi hẳn, mấy ngày là phải bỏ khay ra để vệ sinh rồi vì muỗi bị bắt nhiều quá