Mua máy bơm nước cho gia đình thì nên chọn loại nào dùng ổn giá tôt?

Nhờ cả nhà tư vấn em lĩnh vực này phát, thực sự là gà mờ lắm luôn ấy ạ, đang phân vân Panasonic ghê cơ, các bác ai dùng rồi thì cho em ít phản hồi nhé
Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Hàng VN thì có bơm SENA, SELTON dùng cũng tốt chán, Hàn Quốc thì có bơm HANIL vừa đẹp vừa bền, chạy êm, Panasonic sx tại Indo dùng cũng tốt. Đắt hơn thì có bơm Sea-land của Ý, rồi thì Ebara, Pentax (Pentax toàn bơm TQ dán nhãn), vv. Tùy nhu cầu sử dụng và kinh phí mà chọn. Bơm gia đình thì nên chọn Hanil giá cũng tương đối hợp lý mà chất lượng ổn, nếu muốn rẻ hơn một chút thì Pana, rẻ nữa thì SENA, SELTON nha
Lê Hương
Trả lời 3 năm trước
Theo thợ sửa máy bơm nói thì không nên mua dòng Panasonic vì nếu trục trặc khó tháo để sửa do không chế tạo 2 nắp vòng bi hai đầu. Muốn thay vòng bi (Máy bơm chủ yếu thay vòng bi và phớt là lại ngon như mới) rất vất vả! Nên mua Hanil hoặc Wilo (Trước là nhãn LG và Golstar).