Cho hỏi hãng máy lọc nước cho gia đình đáp ứng tiêu chí ngon-bổ-rẻ với. Xin cảm ơn

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Kangaroo cho rẻ này bạn. Gửi bạn link tham khảo luôn này. https://vatgia.com/home/m%C3%A1y+l%E1%BB%8Dc+n%C6%B0%E1%BB%9Bc+kangaroo.spvg
Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước
Thử korihome đi bác. Thương hiệu của Hàn. Bình thường thì mình hay nghe tới máy lọc karofi hay sunhouse gì đó rồi. Giờ đổi gió sang thương hiệu này đi. Đắt hơn kangaroo tầm 2 triệu nhưng bảo hành lâu hơn. Nhà mình dùng máy này chưa phải thay đây bạn. Đâu cũng đc 4 năm rồi