Review cho em mẫu máy lọc nước SHC với ạ?

E đang nhắm mấy mẫu máy lọc nc của hãng này. Thiết kế khá đẹp. mỗi tội thương hiệu mới nên hơi rén. Chưa kể còn là máy lọc nano nữa. Ở đây có bác nào nhà dùng máy của hãng này thì cho em xin ít thông tin với ạ. Em cảm ơn

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Mua của aosmith hoặc karofi cho rẻhttps://vatgia.com/376/1,531668/may-loc-nuoc-aosmith.html

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Máy này đợt đó mình có xem qua. Là loại VN làm à? Ko rõ nữa. Đợt đó nước nguồn nhà mình có mùi tanh nên mình cần tìm máy RO. Tiếc là con này lại nano nên chưa có cơ hội trải nghiệm con này