Máy lọc nước nên có những tiện ích nào đi kèm?

Đợt tới mình muốn thay cái máy lọc nc đang dùng ở nhà. Mình đang nhắm mấy mẫu có thêm tiện ích hiện đại nhưng sợ ở nhà bố mẹ lớn tuổi ko dùng đc. Cả nhà cho mình hỏi nên chọn máy lọc nước có những tiện ích nào đi kèm thì tốt?

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Mua gì thì mua. Bác cứ mua con máy có cảnh báo thay lõi lọc cho em. Bình thường mỗi loại lõi lọc lại có một khoảng thời gian sử dụng khác nhau nên cứ phải chọn loại cảnh báo thì sẽ đỡ mất công theo dõi máy. Giá của mấy con này đâu đó 6 triệu hơn đó bác

Quân Nguyễn
Trả lời 3 năm trước
Em thấy cứ nhiều lõi lọc là ổn. Có con RO Karofi K9IQ 2.0 9 lõi này đang giảm giá. Bác nghía thử xem