Có nên chọn máy lạnh mini không mọi người?

Nhà trọ em nhỏ nên tính mua cái máy lạnh mini về dùng nhưng nhiều người bảo là ko nên do nó ko mát như qc. Mùa hè lại nóng nữa nên nếu chỉ dùng mỗi quạt thôi là ko đủ

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Mình thấy khá ức chế với cái máy này là do hệ thống ống dẫn khí thải nóng ra ngoài ngắn, tối đa 5m và là loại ống mềm nên dễ hư hỏng khi di chuyển và có thể không đủ dài để dẫn khí nóng ra ngoài một không gian khác. Bác thử tưởng tượng một bên làm mát còn bên sườn thì thổi khí nóng ra thì ai mà chịu đc

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Mình thấy khá tốn điện. Tiết kiệm đc diện tích nhưng do công suất nhỏ nên máy hoạt động thường xuyên, mà càng hoạt động thường xuyên thì máy nó càng tốn điện chứ sao