Máy Lọc Nước Ao Smith AR75-A-S-M1 84834 có những đặc điểm gì nổi bật?

Em thấy chị hàng xóm tuần trước có mua máy Lọc Nước Ao Smith AR75-A-S-M1 84834 để về dùng cho nhu cầu gia đình, cho em hỏi là máy này có những đặc điểm gì nổi bật?

Bông Kẹo
Trả lời 3 năm trước

-Công nghệ RO - Side Stream: Giúp giảm đáng kể lượng nước thải, cho tỉ lệ nước thải:nước tinh khiết là 1:1, và kéo dài tuổi thọ màng lọc đến 3 năm.

-Lõi RO-Side Stream bảo hành đến 2 năm, an tâm sử dụng.

-Cảnh báo thay thế lõi lọc hiển thị trên thân máy tiện dụng.

Hoa Dạ
Trả lời 3 năm trước

Link tôi để tại đây nè, bạn có muốn mua hàng thì ấn vào xem nhé:https://vatgia.com/dienmayanhngan&module=product&view=detail&record_id=6541240&checkclick=1683147039&eTitan=1683147039