Máy tạo ẩm Xiaomi thì có cái nào tốt và mới nhỉ?

Mình muốn mua 1 cái tặng gia đình nhưng Xiaomi có khá nhiều hãng nhỏ quá như Deerma. HappyLife, Mijia... Mỗi hãng nhỏ (subbrand) lại có nhiều mã khác nhau quá không biết chọn cái nào? Mình cần 1 cái thuộc thế hệ càng mới càng tốt (chắc mới sẽ nhiều cái hữu ích hơn). Bạn nào đã từng dùng thì chỉ mình với

Hung Nguyen
Trả lời 3 năm trước

Nếu ở VN thì khỏi dùng vì độ ẩm luôn trên 60% mà bạn

Hiep Pham
Trả lời 3 năm trước

bạn mua conXiaomi Mijia SCK0A45 cũng được này, giá khoảng hơn triệu thôi, nhỏ gọn, nếu mà phòng dùng điều hòa thì mới nên mua còn không thì không nên đầu tư làm gì