Dùng máy phun sương có thật sự tốt như quảng cáo không?

Em phải thường xuyên làm việc với máy tính nên mắt với da mặt nó khô lắm. em cũng đã sắm một chai xịt khoảng nhưng ko ăn thua ấy các bác. Em nghĩ là nên đi mua cái máy phun sương mini để ở bên bàn làm việc cho ko khí nó mắt mát chút nhưng em hơi nghi ngờ về chất lượng. Có bác nào cũng làm văn phòng mà dùng máy này thì chỉ em với. Em cảm ơn

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Dùng đc. Mình thấy tỉnh ngủ. Như mình hay có trò nghịch đưa mặt vào hứng cái sương trên máy thì thấy nó khá hay. nhưng bạn nên xem xét lại cái vị trí để. Để bên làm làm việc gần với máy tính là máy tính die đấy nhé

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Một mình máy này ko đủ cân lại da mặt của bạn đâu. nên dùng kèm với xịt khoáng thì sẽ tốt nhất