Có nên dùng máy phun sương kèm điều hòa không?

Em thấy nhiều ng bảo ngồi điều hòa nhiều dễ bị khô da nên phải dùng kèm máy phun sương. Tuy nhiên hình như có một số loại điều hòa mà đã có chế độ tạo ẩm thì dùng máy phun sương sẽ rất là hại. không biết cái này có đúng không các anh chị?

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Điều hòa nó có chế độ cân bằng độ ẩm thôi. Cái này bạn xem ở thông tin sản phẩm ấy. Duy trì ở mức 50-60% là đc. Mình nghĩ là mấy cái điều hòa 2 chiều hay có cái này

Minh Hoàng
Trả lời 3 năm trước

Đừng để điều hòa quá thấp là được. Thường thì có chế độ giữ ẩm nhưng mn toàn bỏ qua ấy bạn. thế nên dùng thêm máy tạo ẩm mình nghĩ là đc