Cả nhà ơi, review cho em mẫu máy phun sương tạo ẩm Sunhouse SHD7500 với ạ?

Em đang nhắm con máy hình thú này. Các bác giúp em với. Dùng con này có bền ko ạ?

Anh Trần
Trả lời 3 năm trước

Nhà mình dùng đây. Mua 300k mà dùng đâu cũng đc 2-3 năm rồi. Bọn trẻ con ở nhà thích lắm. toàn sang nghịch. Mà cơ bản nó cũng dung tích lớn. Chứa đc nhiều nước nữa nên ko phải phải nước nhiều

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Con này 25W, ko tiếng ồn. Có chế độ tự ngắt khi hết nước mà với cả nó cũng dễ dùng nữa. dung tích đâu 4 lít nên dùng qua đêm đc