Nên mua máy lọc không khí thương nào thì rẻ và bền, có hiệu quả lọc khí cao?

Cả nhà cho em hỏi em nên mua máy lọc không khí nào thì tốt và bền thế ạ? Em cần hiệu quả lọc không khí cao vì gần nhà em có cái nhà đang xây, khá là bụi. Em muốn dùng máy cho nó đỡ đi

Uyên Trần
Trả lời 3 năm trước

Chọn daikin dùng cho yên tâm nhé. Hơn 3 triệu chút thôi

Quân Lưu
Trả lời 3 năm trước

Tình hình chung rồi bác. Họ xây thì cũng chỉ đc 1- vài tháng. Đâu phải xây suốt cả đời đâu. Nhưng đúng là chất lượng ko khí giờ kém thật. Cũng nên trang bị cái máy. Bác tham khảo ở bài này này https://vatgia.com/373/may-loc-khong-khi.html